TIN TỨC

Những con đường lây nhiễm STI KÌ LẠ NHẤT

Những con đường lây nhiễm STI "KÌ LẠ NHẤT"

10/01/2019


Trong sinh hoạt hàng ngày, có rất nhiều tai nạn xảy ra khiến bạn có nguy cơ tiếp xúc với mầm bệnh HIV. Giai đoạn này gọi là phơi nhiễm HIV và nếu được xử lý đúng cách, tỉ lệ ngăn chặn thành công virus HIV xâm nhập vào cơ thể là rất cao. Dưới đây là các infographic, nó sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phơi nhiễm HIV và cách xử lí khi bị phơi nhiễm.

Xem thêm ››

G3VN và thành phố ngàn hoa

G3VN và thành phố ngàn hoa

07/01/2019


Với mục đích mang những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau một năm làm việc và khích lệ những nổ lực không ngừng nghỉ của nhân viên công ty. Ngày 3.1.2019, công ty G3VN đã có chuyến tham quan du lịch tại thành phố ngàn hoa – thành phố Đà Lạt.

Xem thêm ››

Chung kết cuộc thi Thiên Thần Thế Kỷ

Chung kết cuộc thi "Thiên Thần Thế Kỷ"

31/12/2018


Hội thảo "Tăng cường sự tham gia của cộng đồng trong tiến trình vận động ra đời Luật chuyển đổi giới tính" và Chung kết chiến dịch “Thiên thần Thế kỷ" diễn ra vào ngày 28/12/2018 đã chọn ra được 5 đại diện của người chuyển giới nữ.

Xem thêm ››

Ngày cận Tết

Ngày cận Tết

28/12/2018


Những ngày ra đường gần đây, không khí Sài Gòn bỗng trở nên nhộn nhịp, rộn ràng. Và với những ai quá đỗi bận rộn mà vô tình quên mất, thì khi nhìn lại, họ sẽ ngờ ngàng vì hôm nay đã là ngày 31, ngày cuối cùng trong năm 2018. Và đêm nay, sẽ là thời khắc chuyển giao để chúng ta cùng chào đón Tết Dương lịch 2019 cùng tâm trạng mong chờ những điều mới mẻ.

Xem thêm ››


HIV không còn là bản án tử

HIV không còn là bản án tử

19/12/2018


HIV từng được xem là căn bệnh thế kỷ của nhân loại và việc nhiễm HIV đồng nghĩa với bản án tử đang chờ đợi phía trước. Thế nhưng, điều đó chỉ còn đúng ở thế kỷ 20.

Xem thêm ››

Hãy yêu như không có ngày mai

Hãy yêu như không có ngày mai

19/12/2018


Chúng ta thường được nghe rao giảng về tình yêu và những bí quyết để giữ lửa cho cuộc tình trọn vẹn ... rồi chỉ để cuối đoạn đường, tình yêu rời bỏ ta mà đi. Vậy thì tại sao chúng ta cứ mãi tìm một tình yêu?

Xem thêm ››

Hiển thị 17 - 24 / 29