7 bài tập kéo dài thời gian quan hệ có thể áp dụng ngay

Nam giới thường xuyên luyện tập các bài tập kéo dài thời gian quan hệ không chỉ có thể duy trì vẻ quyến rũ mà còn đạt được nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Mọi người đàn ông đều muốn trở thành một người tình tốt. Đối với nhiều chàng trai, suy nghĩ không thể quan hệ tình dục lâu dài và thỏa mãn cho bạn tình là nguyên nhân gây ra căng thẳng và lo lắng. Dưới đây là 7 bài tập kéo dài thời gian quan hệ tình dục hiệu quả, bạn có thể áp dụng ngay.

Tại sao kéo dài thời gian quan hệ tình dục lại quan trọng như vậy?

Tình dục là một yếu tố quan trọng của một mối quan hệ bền chặt. Sự hòa hợp, thỏa mãn khi quan hệ sẽ giúp mối quan hệ của cả hai tăng thêm sự gắn kết.

Sự tự tin về tình dục bắt nguồn từ khả năng tình dục. Với việc chuẩn bị cho mình những kỹ năng cũng như sức bền, sự dẻo dai lâu dài sẽ giúp bạn bước vào phòng ngủ với cảm giác tự tin nhất khi đối diện với người bạn đời của mình. 7 bài tập tốt cho mối quan hệ sau đây sẽ giúp bạn cải thiện sự tự tin và sức bền của mình.

7 bài tập kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới

1. Cách tập cơ lưỡi

Bạn đã biết cách luyện lưỡi linh hoạt để hỗ trợ đắc lực trong quá trình quan hệ tình dục chưa? Với việc luyện lưỡi, bạn có thể làm như sau:

Bạn có thể tăng cường cơ hàm và cơ lưỡi bằng cách đẩy lưỡi. Đẩy phần dưới của đầu lưỡi vào phía trước của vòm miệng cứng (phía trước miệng, ngay sau răng cửa). Thực hiện động tác này nhiều lần và đủ lực để bạn quan hệ tình dục bằng miệng.

Để nâng bài tập này lên cấp độ tiếp theo, bạn có thể đặt kẹo sô cô la cứng giữa lưỡi và vòm miệng. Sau đó dùng lưỡi nghiền nát chúng. Bạn có thể thay thế sô cô la bằng nho.

2. Bài tập cơ tay trước

Nâng tạ hoặc các bài tập khác với cẳng tay là những bài tập giúp quan hệ lâu hơn. Cho dù bạn đang tìm đúng tư thế hay đang kích thích điểm G của bạn tình, thì khả năng chịu đựng tình dục đòi hỏi một sức mạnh nhất định của cẳng tay. Nếu bạn không có một sức mạnh cơ tay trước thì ngay từ bây giờ hãy nâng tạ mỗi ngày với mức tạ phù hợp để cải thiện thời gian quan hệ.

3. Bài tập cơ bụng và cơ lưng dưới

Cơ bụng và phần thân dưới được sử dụng khá nhiều ở hầu hết các tư thế khi quan hệ. Do đó, bạn nên tập các động tác như squat, săn chắc bụng và chống đẩy để cải thiện độ dẻo dai của cơ bụng và lưng dưới. Các bài tập kéo dài này cũng giúp tăng cường sức khỏe tổng thể của bạn.

4. Bài tập tăng thời gian quan hệ tình dục kết hợp với hít thở

Có một thực tế là, mối quan hệ giữa tinh thần và thể chất càng lỏng lẻo, bạn càng khó kiểm soát các hoạt động của mình, kể cả quan hệ tình dục.

Kết hợp hít thở nhịp nhàng là một trong những bài tập kéo dài thời gian quan hệ cho nam và nữ. Vì vậy, để cải thiện khả năng kích thích tình dục cũng như đạt được cực khoái, cách tốt nhất là bạn nên thư giãn và rèn luyện hơi thở. Hít thở sâu và để các cơ thư giãn là điều quan trọng. Bạn xuất tinh sớm khi bạn đang lo lắng và căng thẳng do một phản ứng trong cơ thể được kích hoạt bởi sự căng thẳng từ các cơ của bạn. Vì vậy, hãy tránh điều này bằng cách thư giãn, dành thời gian cho đối tác của bạn và hít thở sâu hơn.

5. Cải thiện chất lượng giấc ngủ

Một cách luyện tập khác để kéo dài thời gian quan hệ là cải thiện chất lượng giấc ngủ. Lượng testosterone (hormone có chức năng chính cho tình dục) được sản xuất khi bạn ngủ. Nếu chất lượng giấc ngủ của bạn không tốt, lượng testosterone sẽ giảm nhanh chóng.

Để ánh sáng nhân tạo càng xa tầm nhìn càng tốt, đặc biệt là 2 giờ trước khi đi ngủ. Ngủ trong phòng tối là một lựa chọn thích hợp. Giấc ngủ nên kéo dài 8 giờ. Từ đó, sản xuất testosterone của bạn sẽ tăng lên khi giấc ngủ của bạn được cải thiện. Testosterone tăng lên giúp bạn đàn hồi hơn trong khi quan hệ tình dục.

6. Bài tập cơ chậu

Cơ PC (cơ mu) là một nhóm cơ kéo dài từ xương mu đến xương cụt. Nó tạo thành sàn chậu ở cả nam và nữ. Loại cơ này giúp ngăn dòng chảy của nước tiểu.

Nhiều người không chăm sóc các cơ này, khiến chúng bắt đầu yếu dần theo thời gian. Sàn chậu khỏe có thể tăng cường độ cương cứng, khả năng kiểm soát xuất tinh và sức mạnh của cực khoái.

Bạn nên bắt đầu thực hiện các bài tập kéo giãn cơ sàn chậu ngay từ bây giờ. Tương tự như các bài tập tăng cường lưỡi, bạn sẽ thấy nó trở nên dễ dàng hơn theo thời gian.

7. Tập luyện cơ PC

Bạn có thể rèn luyện cơ PC bằng cách nào? Bóp cơ PC của bạn, giữ nó trong một giây và thả ra, giống như khi bạn đang đi tiểu nhưng dừng lại đột ngột. Bạn có thể thực hành bất cứ lúc nào. Khi đã quen, bạn có thể thực hiện các động tác co và co cơ PC liên tục. Bài tập này sẽ giúp bạn chống xuất tinh sớm.

Với 7 bài tập kéo dài thời gian quan hệ tình dục vừa gợi ý, G3VN.COM hy vọng bạn sẽ tìm được cách giúp đời sống tình dục thăng hoa, gắn kết hơn.

Bài viết thực hiện bởi G3VN dưới sự hỗ trợ từ Trung tâm LIFE.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
0906.200.902
Chat Zalo