7 sai lầm trong “chuyện ấy” của các chàng

 

Chuyện “thất tình” tưởng chừng như rất đơn giản và tự nhiên với nhiều người nhưng thực tế lại không phải vậy. Có một số “sai lầm” thường gặp khiến cuộc “yêu” không được như ý muốn và ảnh hưởng đến tình cảm cặp đôi. Đừng quá lo lắng, vì những lời khuyên hữu ích dưới đây của G3VN.COM sẽ giúp bạn khám phá nguyên nhân và loại bỏ chúng để có một mối quan hệ trọn vẹn.

Thiếu kiên nhẫn giết chết cảm xúc

Top thường có thể bắt đầu và đạt được kích thích rất nhanh, nhưng điều này hoàn toàn ngược lại với bottom. Đừng nóng vội mà hãy bắt đầu nhẹ nhàng, từng bước để đánh thức tình cảm của anh ấy bằng cách nắm tay, ôm, hôn từ từ để anh ấy cảm nhận được sự trân trọng từ bạn. Cảm giác an toàn và an toàn là chìa khóa trong quan hệ tình dục đối với bottom. Một cái ôm thật chặt và dài mang lại nhiều lợi ích hơn bạn nghĩ.

Nghĩ rằng bạn hiểu anh ấy muốn gì

Ở một số người, tại một số thời điểm có thể bị giảm hoặc thậm chí không còn ham muốn tình dục. Nguyên nhân có thể là do thiếu thời gian hoặc năng lượng để làm tình. Đừng lo lắng vì bạn hoàn toàn có thể cải thiện tình trạng này khi cảm nhận và hiểu hơn về cảm giác của người mình yêu. Đừng đoán hoặc phán xét suy nghĩ của người khác. Tốt nhất bạn nên nhẹ nhàng hỏi anh ấy “Em cảm thấy thế nào” hoặc “Em có muốn thứ gì khác không?”. Chắc chắn rằng sự ân cần, quan tâm sẽ mang lại kết quả khả quan hơn.

Đi vào con đường mòn quen thuộc

Đừng nghĩ rằng “nếu nó diễn ra tốt đẹp trong ba lần đầu tiên, thì ba lần tiếp theo cũng sẽ như vậy”. Sự hưng phấn của bottom có thể phụ thuộc vào tâm trạng và cảm xúc. Nếu bạn nhận thấy điều gì đó không ổn, hãy “thử” nhiều cách khác nhau và chú ý lắng nghe phản ứng của anh ấy. Khi bạn tìm thấy một “biện pháp đối phó” có hiệu quả, bạn nên tiếp tục thực hiện. Bởi nhiều bottom thường phàn nàn rằng họ “không có hứng thú” khi anh ấy lao vào phương pháp tiếp theo khi họ mới bắt đầu tận hưởng khoái cảm của hành động trước đó.

Bỏ qua kích thích tinh thần

Trong khi top thường “yêu bằng mắt” và bị thu hút ngay lập tức bởi những gì họ nhìn thấy, bottom thường đạt được sự kích thích với trí tưởng tượng phong phú trong lúc ân ái. Vì vậy, các top nên chú ý kích thích tinh thần bottom nhiều hơn, thay vì chỉ chăm chăm vào thân hình gợi cảm của họ.

Những lầm tưởng về cực khoái ở bottom

Khoảng 80% bottom không đạt được cực khoái khi quan hệ tình dục một mình vì hầu hết các tư thế quan hệ tình dục không trực tiếp kích thích hậu môn. Có nhiều cách khác nhau để bottom của bạn thực sự hài lòng, và điều thú vị là anh ấy đạt cực khoái thường xuyên hơn khi quan hệ tình dục bằng miệng hơn là giao hợp. Vì vậy, để giúp bottom đạt được cực khoái khi quan hệ, bạn nên dành một chút thời gian khám phá những vùng nhạy cảm thú vị khác trước khi “vào hậu cung”. Càng được yêu thương, vuốt ve, gần gũi, bottom càng dễ “thăng hoa”.

Bỏ qua sự quyến rũ

Bottom rất thích cảm giác được người đàn ông của mình quyến rũ. Điều này đôi khi còn quan trọng hơn cả kỹ năng yêu của bạn tình. Do đó, dù là qua đôi môi, ánh mắt hay những biểu hiện trên cơ thể cũng có thể mang đến cho chàng cảm giác sung sướng vì bạn đã “khơi dậy” ngọn lửa yêu của mình. Điều quan trọng là bạn phải thể hiện tất cả những điều đó, trong trường hợp này, bottom thích tận mắt chứng kiến ​​hơn là phán xét.

Tập trung vào cực khoái

Hầu hết bottom cần kích thích hậu môn để đạt cực khoái, nhưng nó phức tạp hơn bạn nghĩ. Nhưng một số nam giới không hiểu về giải phẫu của hậu môn.  Đừng bỏ qua bất kỳ điểm nhạy cảm nào nếu bạn muốn chinh phục hoàn toàn đối tác của mình. Nhưng cũng cần lưu ý rằng phần hậu môn rất nhạy cảm, hãy nhẹ nhàng và cẩn thận với tư thế này, nếu không có thể dẫn đến tổn thương và khiến bottom mất hứng khi “yêu”.

Bài viết thực hiện bởi G3VN dưới sự hỗ trợ từ Trung tâm LIFE.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
0906.200.902
Chat Zalo