Bạn biết gì về quan hệ tình dục ba người?

Threesome là kiểu quan hệ tình dục công khai với ba người cùng một lúc. Quan hệ tình dục ba lần có thể giúp tăng khoái cảm khi quan hệ tình dục. Tuy nhiên, nó có những rủi ro mà bạn cần cân nhắc.

Mời các bạn cùng tìm hiểu những thông tin liên quan đến kiểu quan hệ tình dục 3 người ngay sau đây nhé!

Quan hệ tình dục ba người là gì?

Quan hệ tình dục ba người là quan hệ tình dục nhóm liên quan đến ba người cùng một lúc. Có thể là: ba nam một lúc, ba nữ với nhau, hai nam một nữ, hai nữ và một nam, không nhất thiết phải là đồng tính luyến ái. Kiểu quan hệ tình dục tay ba phổ biến nhất là hai nam và một nữ cùng một lúc hoặc ngược lại.

Quan hệ tình dục với ba người có thể thay đổi tình yêu hoặc mối quan hệ hôn nhân của bạn mãi mãi. Bởi vì sẽ không có chuyện quay lại như trước khi bạn là người chứng kiến ​​bạn tình của mình quan hệ với người khác. Vì vậy, mặc dù quan hệ tình dục ba lần có thể mang lại một hơi thở không khí trong lành cho bạn tình. Tuy nhiên, bạn cần xem xét kỹ các mặt của nó.

Giới tính, tình dục hoặc xu hướng tình dục có quan trọng không?

Trong mối quan hệ tay ba, không quan trọng bạn thuộc giới tính nào, xu hướng tính dục của bạn là gì.

Nhiều người sợ rằng đàn ông thẳng không thể ngủ với một phụ nữ và một người đàn ông thẳng khác. Tuy nhiên, những người đàn ông thẳng hoàn toàn có thể tham gia vào một cuộc chơi ba người mà không thay đổi xu hướng tình dục của họ.

Hành vi tình dục không xác định xu hướng tình dục

Những gì cần cân nhắc trước khi tham gia vào quan hệ tình dục tay ba?

Quan hệ tình dục ba người

Trước khi bạn và đối tác của bạn quyết định threesome, hai bạn cần ngồi xuống và nói chuyện và tự nói với nhau tại sao bạn muốn ba người cùng quan hệ.

Những câu trả lời đó có liên quan đến bạn không? Bạn cảm thấy lý do của đối tác như thế nào?

Bạn cũng cần chuẩn bị tâm lý cho những cơn “ghen ăn tức ở” có thể xảy ra trong mối quan hệ của mình nếu mối quan hệ là ba người. Theo đó, bạn cần nhắc nhở bản thân điều này: Bạn có dễ ghen tuông hoặc bất an trong mối quan hệ với đối phương? Bạn có cảm thấy thoải mái khi nói ra giới hạn của mình và bảo vệ cảm xúc của chính mình không?

Hãy nhớ thực sự suy nghĩ thấu đáo lý do và cân nhắc những điều có thể gây tổn hại đến sức khỏe tình dục cũng như sức khỏe tinh thần của bạn trước khi tham gia vào quan hệ tình dục tay ba.

Trước khi quan hệ tình dục ba người cần chuẩn bị những gì?

Trước khi có một mối quan hệ ba người, 3 người nên thực hiện các bước chuẩn bị để bảo vệ mình bằng cách thảo luận cởi mở với nhau những điều quan trọng sau:

 • Đi khám và làm xét nghiệm STDs
 • Hành vi tình dục được bạn chấp nhận
 • Ai sẽ sử dụng biện pháp bảo vệ khi quan hệ tình dục?
 • Ai sẽ sử dụng biện pháp tránh thai?
 • Tần suất ham muốn từ ba phía
 • Liệu có thể nảy sinh tình cảm lãng mạn trong mối quan hệ ba người?
 • Sau khi mọi người có threesome, họ sẽ ngủ ở đâu?
 • Bạn mong đợi sẽ có những tương tác nào trong lần tiếp theo sau khi chơi threesome.

Trao đổi rõ ràng với nhau có thể giúp hạn chế xung đột, cũng như giúp ba người thoải mái hơn khi trải nghiệm hình thức quan hệ tình dục mới.

Nếu ai đó phản ứng dữ dội khi nói đến việc phải xét nghiệm STIs, hoặc khi nói về những giới hạn tình dục nhất định. Đây là một dấu hiệu báo trước rằng bạn cần phải cẩn thận hơn và xem xét lại trước khi tham gia threesome.

Khi quan hệ tình dục ba người nên làm gì?

Lưu ý khi có ba người, mCó một nguyên tắc mà những người tham gia phải có khi tham gia vào mối quan hệ ba bên: tất cả những người tham gia cảm thấy thỏa mãn và cảm thấy thực sự thoải mái, an toàn và được tôn trọng trong quan hệ tình dục ba bên. Mọi người. Ngoài ra, khi bắt đầu mối quan hệ, bạn có thể:

 • Trực tiếp đưa ra mong muốn: Đơn giản chỉ cần nói thẳng trực tiếp hành động tình dục mà bạn muốn thực hiện hoặc đi thẳng vào vấn đề như tôi có thể hôn bạn không, v.v.
 • Hãy để một người có kinh nghiệm dẫn dắt cuộc vui: Hãy hỏi ai trong ba người đã từng quan hệ tình dục ba người để người đó dẫn dắt và hướng dẫn.
 • Giao tiếp liên tục: Cũng giống như quan hệ tình dục giữa hai người, giao tiếp cũng là chìa khóa để làm cho trò chơi thú vị hơn trong mối quan hệ ba bên. Như hỏi người tham gia cảm giác như thế nào, bạn có thích chạm vào vị trí này không,…?

Sau ba người tình dục

Hầu hết những người tham gia vào quan hệ tình dục muốn cảm thấy được tôn trọng về thể chất, tình cảm và tinh thần.

Thể hiện sự tôn trọng đó với tất cả những người tham gia sau khi chơi ba người, chẳng hạn như:

 • Các bạn có muốn ăn gì không?
 • Có ai cần hỗ trợ: bôi trơn, vệ sinh, gioăng, vệ sinh, ..
 • Bạn cảm thấy thế nào…

Bạn có thể mời những người tham gia ngồi xuống và thảo luận với nhau về những gì mọi người thích sau trải nghiệm của họ và đưa ra các đề xuất mong muốn của bạn.

Những rủi ro có thể xảy ra khi quan hệ tình dục với ba người

 • Các bệnh lây truyền qua đường tình dục STDs: Một số bệnh truyền nhiễm mà người tham gia có khả năng lây truyền cho bạn, chẳng hạn như bệnh giang mai, mụn rộp sinh dục, HIV, v.v. Người tham gia nên sử dụng các biện pháp bảo vệ. chẳng hạn như bao cao su, màng ngăn, vv để đảm bảo sức khỏe tình dục an toàn
 • Điều này sẽ không thể nào quên và đôi khi có thể ám ảnh bạn suốt đời với những kỷ niệm nóng bỏng
 • Bạn, người yêu hoặc chồng của bạn có thể thay đổi tâm tư, tình cảm: Trở lại với giao tiếp, điều quan trọng là phải nói rõ với đối tác và bên thứ 3 của bạn về những gì bạn đang tìm kiếm. Nếu mục tiêu chỉ là theo đuổi tình dục nóng bỏng thông qua mối quan hệ 3 người thì không sao cả. Nhưng nếu một trong hai người đang bí mật thay đổi và có mối liên hệ tình cảm với người thứ ba, mọi chuyện sẽ rơi vào tình thế khó xử. Vì vậy đây là rủi ro rất lớn và ảnh hưởng đến mối quan hệ yêu đương hay hôn nhân của bạn.

Ở góc độ văn hóa, tình dục ba chiều không được khuyến khích ở Việt Nam. Bạn có thể phải đối mặt với những lời chỉ trích hoặc thái độ tiêu cực từ những người xung quanh.

Cho dù trong mối quan hệ tình dục tay ba hay hai chiều, hãy đảm bảo rằng bạn và đối tác của bạn được bảo vệ cả về thể chất và tinh thần, cũng như duy trì một mối quan hệ lành mạnh. Hi vọng bài viết của G3VN.COM đã giúp bạn đọc hiểu thêm về quan hệ tình dục tay ba để có cách bảo vệ sức khỏe của chính mình.

Bài viết thực hiện bởi G3VN dưới sự hỗ trợ từ Trung tâm LIFE.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
0906.200.902
Chat Zalo