[Hình ảnh] 7 cách quan hệ tình dục lên đỉnh để làm mới chuyện yêu

Cách quan hệ tình dục lên đỉnh: tư thế truyền giáo nóng bỏng

Trong tất cả các cách làm tình lên đỉnh, nguyên tắc đầu tiên và quan trọng nhất giúp cả hai dễ dàng “vào cuộc” đó là màn dạo đầu phải thực sự kích thích. Làm mới mối quan hệ tình dục cũng là cách để các cặp đôi hâm nóng mối quan hệ.

>>> Có thể bạn quan tâm: 69 và 29 cách làm tình nóng bỏng

Màn dạo đầu được xem như một sự thúc đẩy cảm xúc và là chất bôi trơn cảm xúc tự nhiên cho cuộc yêu khi thực hiện quan hệ tình dục. Khi quan hệ được hai yếu tố này thì cả hai đều dễ dàng thỏa mãn và thăng hoa trong chuyện chăn gối. Sau đó, cả hai hãy thoải mái thực hiện 7 cách quan hệ tình dục lên đỉnh dưới đây để chuyện chăn gối luôn là niềm vui trong đời sống tình dục.

>>> Có thể bạn quan tâm: Màn dạo đầu khi yêu: 7 điều cần làm

7 cách quan hệ tình dục lên đỉnh để hâm nóng tình yêu

1. Cách quan hệ lên đỉnh với tư thế truyền thống

Cách quan hệ tình dục lên đỉnh: tư thế truyền giáo nóng bỏng

Với cách quan hệ tình dục cao trào truyền thống, bạn và chồng sẽ tăng sự kết nối bất kể kích thước bộ phận sinh dục của bạn lớn hay nhỏ.

Hướng dẫn làm tình với các tư thế quan hệ tình dục truyền thống

 • Bottom nằm thẳng, đầu gối hơi cong, bàn chân rộng bằng vai
 • Top từ từ đưa dương vật vào hậu môn rồi hạ thấp người, chống đầu gối lên giường rồi ấn vào đẩy ra theo nhịp lên xuống.
 • Top có thể chủ động điều chỉnh tốc độ để phù hợp với cảm xúc và hưng phấn của cả hai.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn các tư thế quan hệ sâu cho dương vật ngắn

2. Cách quan hệ tình dục lên đỉnh: Cưỡi ngựa trong ánh hoàng hôn

Làm thế nào để quan hệ tình dục lên đỉnh

Kiểu quan hệ tình dục này cho phép cả hai thoải mái hôn và đắm chìm trong mắt nhau. “Cưỡi ngựa trong hoàng hôn” là tư thế quan hệ giúp bottom dễ dàng đạt cực khoái vì hoàn toàn có thể định vị hậu môn và tạo nhịp theo ý thích. Hơn nữa, với tư thế làm tình này, top hoàn toàn chủ động đưa tay mơn trớn toàn bộ cơ thể bottom.

Hướng dẫn làm tình với tư thế cưỡi ngựa dưới ánh hoàng hôn

 • Top nằm ngửa, chân co, đầu gối mở rộng hình chữ V
 • Bottom ở trên, điều chỉnh vị trí của âm đạo sao cho vừa đủ để dương vật của top đi vào.
 • Bottom cúi xuống để top “chăm sóc” vùng ngực và cổ bằng tay hoặc miệng, tăng khoái cảm cho cả hai.

 

3. Làm thế nào để quan hệ tình dục lên đỉnh: “Hãy dựa vào anh”

Cách quan hệ tình dục với tư thế đứng

Đây là một trong những tư thế quan hệ tình dục thử thách hơn cho cả hai bạn. Tuy nhiên, kiểu quan hệ này sẽ mang lại cho cả hai những khoảnh khắc khó quên.

Hướng dẫn quan hệ tình dục với tư thế dựa vào cậu nhỏ

 • Top quay lưng vào tường
 • Bottom đứng trước top
 • Top đưa tay ôm mông bottom và nâng cậu ấy lên để dương vật đi sâu vào trong hậu môn. Trong khi đó, bottom chân mình vào chân người top để tạo thế đứng vững chắc.
 • Top nâng lên hạ xuống bottom theo nhịp lên xuống để hậu môn cọ sát và kích thích dương vật.

 

4. Hướng dẫn làm tình với tư thế quan hệ tình dục đỉnh cao “Đi cạnh nhau”

Làm thế nào để quan hệ tình dục đỉnh cao với bên

Với kiểu quan hệ tình dục này, hai bạn có thể nằm đối mặt hoặc để dương vật đi vào hậu môn từ phía sau. Nếu bạn và đối phương của bạn nằm đối mặt với nhau, người đàn ông vẫn hoàn toàn kiểm soát được lực đẩy khi quan hệ.

Trong khi đó, nếu ở tư thế quan hệ, bottom có thể dùng mông để điều khiển tốc độ và độ sâu thâm nhập của top. Cả hai tư thế có thể giúp đối phương hiểu được mong muốn của nhau thông qua các chuyển động trong quá trình quan hệ.

5. Cách lên đỉnh với tư thế quan hệ “bộ đôi hoàn hảo”

Làm thế nào để quan hệ tình dục cao trào: tư thế bộ đôi hoàn hảo

“Tư thế sướng” này sẽ dễ khiến bottom dễ đạt cực khoái vì được top “chăm sóc” từ trên xuống dưới. Trong lúc lâm trận, top hoàn toàn chủ động dùng tay vuốt ve phần ngực và toàn bộ cơ thể bottom. Bottom có thể điều khiển cơ hậu môn co bóp để làm tăng khoái cảm cho người đàn ông của mình.

Hướng dẫn quan hệ tình dục lên đỉnh với tư thế bộ đôi hoàn hảo

 • Bottom nằm ngửa, hai chân dang rộng vừa phải, nâng lên cao
 • Top đưa dần dương vật của mình vào hậu môn
 • Top từ từ hạ thấp người xuống để chân bottom gác lên vai rồi ấn vào đẩy ra liên tục để tạo cảm giác hưng phấn.

6. Cách lên đỉnh với tư thế quan hệ bằng miệng 69

Cách làm tình lên đỉnh: tư thế 69

Nếu bạn và đối tác của bạn không cảm thấy thoải mái với những tư thế đòi hỏi sự cọ xát trực tiếp giữa dương vật và hậu môn, hãy thử cùng nhau phiêu lưu với những tư thế quan hệ tình dục bằng miệng. Khi đó, tư thế 69 là một trong những tư thế quan hệ rất đáng trải nghiệm để hai bạn cùng nhau lên đỉnh.

Ở tư thế quan hệ tình dục này, một người nằm ngửa, người kia nằm ngửa sao cho bộ phận sinh dục của mình nằm trong tầm tay của người kia. Cả hai dùng lưỡi để massage vùng kín của nhau theo cách riêng. Chỉ cần trong quá trình thực hiện phương pháp quan hệ tình dục cao trào này, bạn tin rằng mình đang khiến đối phương mê mẩn.

Lợi ích sức khỏe của quan hệ tình dục cao trào

Tình dục lành mạnh là một trong những yếu tố không thể thiếu trong cuộc sống vợ chồng hạnh phúc. Nếu bạn và người tình của bạn thường xuyên thực hiện các tư thế quan hệ tình dục đúng hoặc cách quan hệ tình dục, bạn sẽ nhận được những lợi ích sức khỏe sau:

Tình dục lành mạnh làm giảm căng thẳng

Khi bạn biết cách quan hệ tốt và áp dụng nó thường xuyên, bạn và người ấy sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn. Hoạt động tình dục giúp bạn dễ dàng thoát khỏi những căng thẳng trong cuộc sống.

Gắn kết tình cảm khi biết cách làm tình lên đỉnh

Sự thỏa mãn trong quan hệ tình dục giúp bạn và bạn tình của bạn củng cố và thúc đẩy sự tin tưởng và đồng cảm lẫn nhau, cả trong đời sống tình dục và cuộc sống hàng ngày.

Tình dục lành mạnh cải thiện sức khỏe tình dục

Quan hệ tình dục lành mạnh, thường xuyên với đối tác của bạn có khả năng tăng cường sức khỏe tình dục của bạn. Từ đó, bạn có thể duy trì tình dục ổn định.

Một trong những bí quyết chung của các cặp đôi hạnh phúc là họ luôn dành thời gian để tận hưởng và khám phá lẫn nhau. 7 cách làm tình lên đỉnh mà G3VN.COM vừa gợi ý sẽ mang đến nhiều trải nghiệm mới cho đời sống tình dục của bạn. Chúc cho tình yêu của bạn luôn mặn nồng với cách quan hệ lành mạnh!

Bài viết thực hiện bởi G3VN dưới sự hỗ trợ từ Trung tâm LIFE.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
0906.200.902
Chat Zalo