NHỮNG ÍCH LỢI CỦA BAO CAO SU MÀ BẠN NÊN BIẾT

Sử dụng bao cao su là biện pháp đơn giản, an toàn trong quan hệ tình dục, giúp phòng tránh được các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Theo nghiên cứu đã chứng minh, so với “yêu” trực tiếp thì “yêu” với bao cao su an toàn hơn 10.000 lần trong việc phòng tránh HIV. Đặc biệt với những người thích quan hệ tình dục bằng miệng, bao cao su chính là cách tốt nhất để giúp bạn phòng tránh bệnh lây truyền qua đường tình dục.

1. Phòng tránh nguy cơ lây nhiễm các bệnh xã hội

Bao cao su giúp người dùng tránh mắc các bệnh như HIV, giang mai, sùi mào gà, lậu… Các bệnh này ảnh hưởng lớn đến sức khỏe tổng quát và sức khỏe sinh sản. Tuy nhiên, bao cao su không thể ngăn chặn hoàn toàn 100% các bệnh, đặc biệt là các bệnh do virus HPV vì nó có thể không che phủ hết các vùng da tiếp xúc.

Nhiễm HIV: Triệu chứng, đường lây truyền và phòng ngừa

2. Hỗ trợ kéo dài thời gian “lâm trận”

Tỷ lệ nam giới mắc chứng xuất tinh sớm ngày càng gia tăng. Sử dụng bao cao su đúng cách, hoặc chọn loại có chứa chất chống xuất tinh sớm, có thể kéo dài thời gian cương dương, giúp “cuộc yêu” trở nên trọn vẹn hơn. Hiện nay, có rất nhiều loại bao cao su được thiết kế với kiểu dáng và mùi hương khác nhau, đảm bảo khoái cảm và sự hưng phấn.

Free Photo | Asian gay men couple talking having a great time at modern home. young asia lover male happy relax rest drink coffee after wake up while lying on bed in

3. Bảo vệ “cậu nhỏ”

Bao cao su thường có sẵn gel bôi trơn giúp dương vật dễ dàng thâm nhập. Nó cũng giúp giảm nguy cơ tổn thương “cậu nhỏ” do “hành sự” quá nhanh hoặc cọ xát mạnh, từ đó giảm cảm giác đau rát.

Premium Photo | Woke up in good mood man lye in bed early morning wake up man rest white bedroom cosy weekend at home time to relax happy guy good morning male

4. Phù hợp với nhiều hình thức quan hệ tình dục

Bao cao su thích hợp cho nhiều hình thức quan hệ tình dục như oral sex và quan hệ qua đường hậu môn. Bạn có thể yên tâm lựa chọn loại bao cao su phù hợp nhất với nhu cầu của mình, giúp đời sống tình dục thăng hoa hơn.

Gọi điện thoại
0906.200.902
Chat Zalo