Những người đồng tính nam quan hệ tình dục như thế nào?

Chuyện tình cảm đồng giới (hay Gay) không còn là chủ đề mới. Tuy nhiên, có rất nhiều vấn đề xung quanh cộng đồng này mà bạn có thể chưa hiểu hết. Một trong số họ là người đồng tính nam, bạn phải quan hệ tình dục như thế nào?

Tình yêu giữa đàn ông và đàn ông cũng cần một chất xúc tác, đó chính là tình dục. Bởi đây chính là sợi dây liên kết khiến mối quan hệ của cả hai gần gũi và thăng hoa hơn. Vậy những người đồng tính nam quan hệ tình dục như thế nào để vừa đạt khoái cảm nhưng vẫn đảm bảo an toàn? Hãy cùng G3VN.COM tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Những người đồng tính nam quan hệ tình dục như thế nào?

Con trai và con trai có quan hệ như thế nào? Để hiểu đồng tính nam quan hệ như thế nào, bạn cần biết rằng trong một mối quan hệ yêu đương giữa hai người nam, người nào chủ động hay dùng dương vật sẽ gọi là “đỉnh” và người kia là “dưới”. . Trong trường hợp cả hai có thể thay đổi vị trí cho nhau bất kể “top” hay “bottom”, chúng được xếp vào loại linh hoạt (đa năng).

Cách đúc kết thường dựa vào tâm lý, sở thích cá nhân, đôi khi dựa vào kích thước của “cậu nhỏ” và một số yếu tố khác như cảm xúc, kỹ năng tình dục hay sự hòa hợp giữa hai người… Để thỏa mãn nhu cầu sinh lý, những người đồng giới thường sẽ áp dụng các phương pháp quan hệ tình dục sau:

1. Quan hệ tình dục qua đường hậu môn

Quan hệ tình dục qua đường hậu môn là câu trả lời cho câu hỏi đồng tính nam quan hệ tình dục như thế nào. Với kiểu quan hệ này, người đóng vai “lên đỉnh” sẽ sử dụng lỗ quan hệ tình dục qua đường hậu môn của “phía dưới” thay vì âm đạo của phụ nữ.

Về sinh lý, sâu trong hậu môn có một khối nhô ra được gọi là tuyến tiền liệt, đây cũng chính là “điểm G” của nam giới. Vì vậy, nếu “cậu bé” của “đỉnh” càng chạm vào vị trí này nhiều thì “bottom” sẽ nhanh chóng đạt cực khoái. Hậu môn cũng là nơi tập trung nhiều mạng lưới dây thần kinh nên cũng sẽ mang lại cảm giác kích thích khi quan hệ. Mặt khác, việc thu hẹp hậu môn còn tạo ma sát với dương vật, tăng khoái cảm khi “lên đỉnh”.

Mặc dù đây là phương pháp quan hệ đồng tính nam phổ biến nhưng hậu môn của nam giới không có khả năng tự tiết ra chất nhờn khi bị kích thích. Người chủ động buộc phải sử dụng chất bôi trơn nếu không muốn bạn tình cảm thấy đau.

2. Người đồng tính nam quan hệ tình dục như thế nào? Trả lời bạn là Oral sex

Quan hệ giữa con trai và con trai là gì? Quan hệ tình dục bằng miệng là một câu trả lời khác cho câu hỏi này. Cách quan hệ tình dục đồng tính nam này thường được áp dụng nếu “phía dưới” không cảm thấy thoải mái khi quan hệ qua cửa sau.

Việc kết hợp sử dụng lưỡi, môi và răng một cách nhịp nhàng để tác động vào điểm nhạy cảm của đối phương không những không gây đau đớn mà còn khiến cả hai thăng hoa hơn trong cuộc yêu.

Ngoài 2 cách quan hệ trên, những người đồng tính nam muốn đổi mới đời sống tình dục sẽ thường kết hợp sử dụng đồ chơi tình dục. Một số dụng cụ “yêu” chuyên dụng để kích thích niệu đạo hiện đang là xu hướng khoái cảm mới của nhiều cặp đôi đồng tính nam hiện nay.

Đồng tính nam làm thế nào để quan hệ tình dục an toàn?

Vậy là bạn đã biết con trai và con trai quan hệ với nhau như thế nào rồi chứ. Quan hệ tình dục qua cửa hậu hoặc quan hệ tình dục bằng miệng ở các cặp đồng tính nam không dẫn đến tăng nguy cơ mang thai ngoài ý muốn. Tuy nhiên, do đặc điểm của quan hệ tình dục qua đường hậu môn rất dễ làm trầy xước niêm mạc, nguy cơ mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục vì thế sẽ cao hơn so với quan hệ qua đường âm đạo, tránh lây nhiễm các bệnh lây truyền qua đường tình dục. người đồng tính nam nên áp dụng các phương pháp tình dục an toàn sau:

  • Sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục. Bên cạnh đó, việc sử dụng chất bôi trơn cũng rất cần thiết để giảm ma sát, tránh tổn thương và giúp “cuộc yêu” trở nên dễ dàng hơn.
  • Không quan hệ tình dục với nhiều người vì khó xác định đối tượng nào không mang mầm bệnh.
  • Đi khám sức khỏe định kỳ để phát hiện và điều trị sớm các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng.
  • Điều trị dự phòng trước phơi nhiễm (PrEP). Đây là thuốc điều trị ARV để dự phòng lây nhiễm HIV cho những người chưa nhiễm HIV nhưng có hành vi nguy cơ cao lây nhiễm HIV qua đường tình dục. Tức là, khi bạn uống PrEP thường xuyên và tuân thủ nó, bạn có thể ngăn ngừa trên 90% lây nhiễm HIV khi lỡ quan hệ tình dục với người nhiễm HIV.PrEP có thể được thực hiện một lần mỗi ngày hoặc PrEP theo mối quan hệ trước rủi ro.
  • Thực hiện PEP để dự phòng sau phơi nhiễm: sử dụng thuốc kháng vi rút để dự phòng lây nhiễm HIV cho người âm tính với HIV và người phơi nhiễm (quan hệ) với HIV. Thuốc nên được dùng càng sớm càng tốt và không quá 72 giờ.

Hi vọng với bài chia sẻ trên đây đã phần nào giúp bạn hiểu thêm về vấn đề người đồng tính nam, cũng như một số biện pháp phòng tránh bệnh lây truyền qua đường tình dục cho những đối tượng này.

Bài viết thực hiện bởi G3VN dưới sự hỗ trợ từ Trung tâm LIFE.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
0906.200.902
Chat Zalo