Quan hệ tình dục dưới nước có an toàn không?

 

Làm tình dưới nước là một trải nghiệm rất thú vị của nhiều cặp đôi. Nhưng thật không may, tuy mang lại cảm xúc thăng hoa nhưng nó có thể để lại nhiều biến chứng hơn bạn nghĩ.

Nhiều cặp đôi cho rằng quan hệ tình dục dưới nước mang lại nhiều khoái cảm hơn là trên giường, tuy nhiên phương pháp này thường không được các chuyên gia khuyến khích vì có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của cả hai bên, đặc biệt là phái yếu. Trước hết bạn nên quan tâm đến những vấn đề sau để giữ gìn sức khỏe khi quan hệ tình dục trong nước.

Quan hệ tình dục dưới nước rửa trôi chất bôi trơn tự nhiên

Hành động quan hệ tình dục dưới nước có thể rửa trôi chất nhờn, gây ma sát nhiều hơn và khiến hậu môn bị khô. Hóa chất hoặc muối trong nước gây khô da tạm thời, khó yêu, bottom dễ bị đau khi quan hệ. Điều đó làm cho trải nghiệm tình dục giữa hai bạn không thoải mái.

Bạn có thể thử chất bôi trơn silicon trong khi quan hệ tình dục dưới nước. Silicone không chỉ mang lại kết cấu mềm mịn, an toàn cho bao cao su latex và không latex mà còn có thể hòa tan trong nước, giúp cuộc ân ái trở nên dễ dàng và mãnh liệt hơn.

Quan hệ tình dục dưới nước làm mất đi việc sử dụng bao cao su

Quan hệ tình dục dưới nước sẽ phá hủy hiệu quả của các phương pháp an toàn, chẳng hạn như bao cao su.

Hầu hết các nhãn hiệu bao cao su đều quy định rằng sản phẩm có thể được sử dụng trong nước hoặc với chất bôi trơn gốc nước. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là nó hoàn toàn an toàn. Các nghiên cứu gần đây cho thấy clo và các chất tẩy rửa khác được tìm thấy trong bể bơi có thể làm hỏng bao cao su và ảnh hưởng đến độ bền của chúng. Hơn nữa, việc cầm bao cao su dưới nước không hề đơn giản. Đưa vào thì khó mà tuột ra cũng dễ.

Bạn nên tránh xa các hồ bơi, bồn tắm hoặc ao công cộng

Các cơ sở bơi lội công cộng như bể bơi cộng đồng hoặc khách sạn, bể sục đều chứa các loại vi khuẩn (nếu quan hệ tình dục dưới nước, vi khuẩn có thể xâm nhập vào bộ phận sinh dục và gây bệnh). Do tác động của nước, môi trường hậu môn mất đi sự ẩm ướt vì nước cuốn trôi chất nhờn mà cơ thể tiết ra. Chất nhầy này cũng là hàng rào ngăn không cho mầm bệnh xâm nhập. Bên cạnh đó, thành hậu môn dễ bị tổn thương do bỏng rát, trầy xước dẫn đến nhiễm trùng khi có nước vào.

Vì vậy, việc lựa chọn tư thế yêu dưới nước sao cho thuận lợi cũng là một vấn đề lớn mà cả hai cần cân nhắc. Ngoài ra, nếu không gian không đủ rộng, hai người sẽ cảm thấy tù túng, khó chịu, lâu dần mất hứng thú.

Tóm lại, bạn vẫn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quan hệ tình dục dưới nước, vì nó có ưu điểm nhưng cũng không ít nhược điểm. Sẽ tốt hơn rất nhiều cho cặp đôi nếu hai bạn quan hệ ở nơi khô ráo chứ không phải dưới nước để tránh những rắc rối không lường trước được và khiến chuyến đi mất vui.

Bài viết thực hiện bởi G3VN dưới sự hỗ trợ từ Trung tâm LIFE.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
0906.200.902
Chat Zalo