Chung kết cuộc thi “Thiên Thần Thế Kỷ”

Hội thảo “Tăng cường sự tham gia của cộng đồng trong tiến trình vận động ra đời Luật chuyển đổi giới tính” và Chung kết chiến dịch “Thiên thần Thế kỷ” diễn ra vào ngày 28/12/2018 đã chọn ra được 5 đại diện của người chuyển giới nữ.

 

Chung kết cuộc thi “Thiền thần thế kỷ” diễn ra với không khí vô cùng thú vị và kịch tính. Phần thi được tổ chức dưới hình thức tọa đàm gồm hai phiên khác nhau. Mỗi phiên sẽ gồm 5 thí sinh (Top 10 thiên thần thế kỷ lọt vào vòng chung kết) cùng với một MC khách mời – nhà báo Khánh Chi đến từ tòa soạn báo Phụ Nữ.

Các thí sinh thể hiện phần thi ứng xử

Nhà báo Khánh Chi đặt câu hỏi cho các bạn thí sinh

Thí sinh Nguyễn Khánh Đang Thư đang trả lời câu hỏi phần thi ứng xử

Hình ảnh ban Tư Vấn Cộng Đồng, những người đã trực tiếp tư vấn và huấn luyện cho top 10 Thiên thần Thế kỷ. Các bạn là những nhân tố rất mới và còn nhiều bỡ ngỡ trên chặng đường góp phần cất lên tiếng nói của chính mình và tiếng nói đại diện cho cộng đồng chuyển giới nữa. Và vì vậy, cần lắm những bàn tay dìu dắt của các anh chị đi trước để hỗ trợ và nâng cao năng lực cho các bạn Thiên thần Thế kỷ.

7 thành viên Ban Tư vấn Cộng đồng

Cuộc thi diễn ra gay cấn và hội đồng ban giám khảo đã hết sức cân não để có thể “cầm cân nảy mực” nhằm chọn lựa ra top 5 thiên thần thế kỷ xứng đáng với 5 danh hiệu gồm: Thiên thần Tình yêu, thiên thần Nhân ái, thiên thần Truyền Cảm hứng, thiên thần Thương thuyết và thiên thần Triển vọng.

Thành phần Ban Giám Khảo chung kết cuộc thi “Thiên thần thế kỷ”

Hội thảo kết thúc trong không khí xúc động khi các thiên thần đăng quang trong sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả.

Thiên thần Thương thuyết

Thiên thần Tình yêu

Thiên thần Truyền cảm hứng

Thiên thần Nhân ái

Thiên thần Triển vọng

Hội thảo “Tăng cường sự tham gia của cộng đồng trong tiến trình vận động ra đời Luật chuyển đổi giới tính” và Chung kết chiến dịch “Thiên thần Thế kỷ” kết thúc cùng thông điệp: “Mong rằng chúng ta hãy lan toả tình thương yêu, đồng tâm, hiệp lực ủng hộ sự ra đời của Luật Chuyển đổi Giới tính để cộng đồng chuyển giới nữ có thể tham gia và đóng góp nhiều hơn cho gia đình và xã hội”.

Gọi điện thoại
0906.200.902
Chat Zalo