G3VN đồng hành cùng sinh viên

Ngày 14/01/2019, công ty TNHH Phát triển Cộng đồng G3VN đã có buổi ký kết thực tập cùng các bạn sinh viên và đại diện khoa Công tác xã hội trường ĐHKHXH&NV tại phòng khám đa khoa Galant.

Ngoài các hoạt động chuyên môn hướng đến sức khỏe cộng đồng, G3VN không ngừng kết nối với các trường đại học khu vực TP.HCM để tiếp nhận và tạo điều kiện cho các bạn sinh viên các trường thực tập. Tính đến thời điểm hiện tại, G3VN đã tiếp nhận 4 đợt sinh viên từ khoa Công tác xã hội trường ĐHKHXH&NV. Sau mỗi đợt thực tập, các bạn sinh viên đã có cho mình nhiều trải nghiệm mới mẻ về ngành nghề công tác xã hội. Đó là những ngày team building tại khu du lịch Bò Cạp Vàng cùng các bạn LGBT, đó là khi tổ chức sự kiện truyền thông về HIV và STDs. Hoặc hỗ trợ anh chị tại G3VN đo huyết áp cho các cụ già quận 8.

Mỗi đợt thực tập đều mang lại nhiều cảm xúc. Và trong buổi sáng 14/01/2019, khi tiết trời còn se se lạnh, kiểm huấn viên cơ sở G3VN cùng đại diện khoa Công tác xã hội trường ĐHKHXH&NV cùng các bạn sinh viên đã có buổi ký kết đợt thực tập thứ 5 tại cơ sở.

Một số hình ảnh buổi ký kết:

Cùng xem lại thông tin cơ sở G3VN

Cùng chia sẻ về kỳ thực tập sắp tới của các bạn sinh viên

Anh Nguyễn Văn Quý – kiểm huấn viên cơ sở G3VN cũng chia sẻ: mục tiêu của cơ sở là sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn sinh viên để các bạn có thể rèn luyện và học hỏi được thật nhiều tại đây. Cơ sở chú trọng vào thực hành và mong muốn rằng mỗi bạn sinh viên sau một kỳ thực tập, sẽ có cho mình kiến thức thực tiễn, phục vụ cho công việc hoặc định hướng sau này.

Trao đổi về buổi ký kết

Sau buổi ký kết này, các bạn sinh viên chính thức bước vào kỳ thực tập với những trải nghiệm thú vị tại cơ sở. Và tại G3VN, chúng tôi tin rằng chính những bồi đắp và hỗ trợ này sẽ tạo ra một thế hệ trẻ, một lớp trẻ kế thừa những gì G3VN đã làm được và nhân rộng ra để hộ trợ nhiều hơn nữa vì sức khỏe của cộng đồng.

Gọi điện thoại
0906.200.902
Chat Zalo