Ngày cận Tết

Những ngày ra đường gần đây, không khí Sài Gòn bỗng trở nên nhộn nhịp, rộn ràng. Và với những ai quá đỗi bận rộn mà vô tình quên mất, thì khi nhìn lại, họ sẽ ngờ ngàng vì hôm nay đã là ngày 31, ngày cuối cùng trong năm 2018. Và đêm nay, sẽ là thời khắc chuyển giao để chúng ta cùng chào đón Tết Dương lịch 2019 cùng tâm trạng mong chờ những điều mới mẻ.

Năm 2018, một năm 365 ngày như biết bao năm khác, nhưng với mỗi người, năm vừa qua lại là những câu chuyện khác nhau.

Năm cũ qua đi, thật hạnh phúc khi ta tìm được nửa kia yêu thương giữa triệu người xa lạ, và Tết này, bàn tay
lại nắm bàn tay cùng nhau rảo bước quanh Sài Gòn ngày Tết.

Năm cũ qua đi, thật biết ơn vì ta vẫn còn khỏe mạnh. Và gia đình, cả nhà đều bình an và hạnh phúc.

Năm cũ qua đi, ta cũng thật nhẹ lòng, vì đã làm được những gì ta vạch ra từ trước và sự nghiệp, cuộc sống lại có thêm nhiều bước đà triển vọng để chuẩn bị cho một năm với nhiều thử thách mới.

Và năm cũ qua đi, ta cũng thật buồn vì những điều đang dang dở, như một cuộc tình phút chốc đã lỡ hẹn, một cơ hội thăng tiến vụt mất khỏi tầm tay, hay một điều ý nghĩa mãi mãi bỏ ta đi.

Năm 2018 mang trong mình những câu chuyện đầy cảm xúc. Dẫu vậy, dù buồn hay vui, có lẽ cũng đã đến lúc chúng ta tạm gác lại những câu chuyện xưa cũ để hòa mình không khí tươi mới của một chuyến hành trình phía trước. Quan trọng là  ta hiểu rằng, những gì đã qua sẽ là động lực và sức mạnh để “ta là ta, nhưng mạnh mẽ và mới lạ hơn trong năm 2019”.

Vậy nên, nhân khúc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, chúc cho những ai đang đọc những dòng chữ này một năm mới nhiều sức khỏe, bình an và hạnh phúc. Chúc cho chúng ta sẽ luôn an nhiên chào đón những câu chuyện mới trong tâm thế bình thản. Và hãy nhớ: “Khi yêu đừng quay đầu lại, và khi đi, đừng quá đoái hoài phía sau”. Bởi những gì đã qua – cũng đã qua!

Gọi điện thoại
0906.200.902
Chat Zalo