NHỮNG ÍCH LỢI CỦA BAO CAO SU MÀ BẠN NÊN BIẾT

Sử dụng bao cao su là biện pháp đơn giản, an toàn trong quan hệ tình dục, giúp phòng tránh được các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Theo nghiên cứu đã chứng minh, so với “yêu” trực tiếp thì “yêu” với bao cao su an toàn hơn 10.000 lần trong việc phòng tránh HIV. Đặc biệt với những người thích quan hệ tình dục bằng miệng, bao cao su chính là cách tốt nhất để giúp bạn phòng tránh bệnh lây truyền qua đường tình dục.

1. Phòng tránh nguy cơ lây nhiễm các bệnh xã hội

Đây là một lợi ích to lớn mà bao cao su mang lại cho người đeo, sử dụng. Nếu không may mắc phải những bệnh xã hội như: HIV, giang mai, sùi mào gà, lậu… sẽ ảnh hưởng lớn tới sức khỏe nói chung và sức khỏe sinh sản nói riêng. Do đó mỗi người nên tự có biện pháp phòng tránh cho bản thân mình và cho đối phương.

Nhiễm HIV: Triệu chứng, đường lây truyền và phòng ngừa

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng bao cao su không thể ngăn chặn hoàn toàn 100% các bệnh lây qua đường tình dục, đặc biệt là những bệnh liên quan tới virus HPV. Lý do là bởi khi đeo bao cao su có thể không “bao trùm” được hết một số vị trí nên vẫn có khả năng mắc bệnh nếu tiếp xúc, ma sát trực tiếp, hoặc bao cao su bị rách trong quá trình quan hệ.

2. Hỗ trợ kéo dài thời gian “lâm trận”

Tỷ lệ nam giới mắc phải tình trạng xuất tinh sớm đang có chiều hướng ngày càng gia tăng do nhiều nguyên nhân. Theo các bác sĩ, phái nam hoàn toàn có thể hạn chế lại được hiện tượng này khi sử dụng bao cao su đúng cách, hoặc lựa chọn loại bao cao su có chứa chất chống xuất tinh sớm. Thời gian cương dương được kéo dài giúp cho “cuộc yêu” của cặp đôi càng trở nên trọn vẹn.

Free Photo | Asian gay men couple talking having a great time at modern home. young asia lover male happy relax rest drink coffee after wake up while lying on bed in

Nhiều người cho rằng khi dùng bao sẽ không có cảm hứng giống như “để trần”. Thực tế là hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bao cao su với kiểu cách, thiết kế, mùi hương… phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng người sử dụng. Chính vì vậy, sử dụng bao cao su khi “yêu” vẫn có thể đảm bảo được khoái cảm, sự hưng phấn cho 2 người.

3. Mang lại lợi ích đối với “cậu nhỏ” 

Thông thường, các loại bao cao su đều có sẵn gel bôi trơn nên sẽ giúp dương vật có thể dễ dàng tiến vào. Ngoài ra, một số trường hợp nam giới gặp vấn đề đối với dương vật do “hành sự” quá nhanh hoặc cọ xát mạnh. Do đó, việc dùng bao bảo vệ sẽ làm giảm nguy cơ “cậu nhỏ” bị tổn thương gây ra cảm giác đau rát.

Premium Photo | Woke up in good mood man lye in bed early morning wake up man rest white bedroom cosy weekend at home time to relax happy guy good morning male

4. Thích hợp với nhiều hình thức quan hệ tình dục

Để đời sống tình dục được thăng hoa, bên cạnh cách quan hệ truyền thống thì nhiều cặp đôi thường có thói quen đối mới hình thức giao hợp như: Oral sex, quan hệ bằng đường hậu môn… Bạn có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn loại bao cao su phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Gọi điện thoại
0906.200.902
Chat Zalo